USOBET โบลต์เพิ่ง

USOBET
USOBET โบลต์เพิ่งจะมีอายุครบ 30 ปีบริบูรณ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา จึงเดินทางฉลองปาร์ตีอย่างเมามัน จนถึงช่วงเช้า ณ คลับแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ที่ บาร์รา เดอ ติจูกา ย่านชานเมือง ริโอ เดอ จาเนโร หลังจารึกประวัติศาสตร์ “ทริปเปิล-ทริปเปิล” คว้าเหรียญทอง การแข่งขันกรีฑา ประเภท 100 เมตร, 200 เมตร และผลัด 4×100 เมตร 3 สมัยติดต่อกัน
ดูอาร์เต วัย 20 ปี เผยหลังภาพถ่ายถูกเผยแพร่ต่อสาธารณชน และยังปากแข็งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น “ผลลัพธ์ที่ออกมาเป็นเชิงลบมาก ฉันไม่เคยต้องการความโด่งดัง ฉันรู้สึกอับอายอย่างยิ่ง มันไม่ได้มีอะไรลึกซึ้ง ฉันขอไม่พูดถึงดีกว่า ไม่อยากอธิบายอะไรมากมาย” หลังจบมหกรรมกีฬาโอลิมปิก 2016 ที่บราซิล ที่พิธีปิดมี ชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรี สร้างเซอร์ไพรส์ แต่งกายเลียนแบบ “มาริโอ” ตัวละครจากเกมยอดฮิต ล่าสุด โลกออนไลน์ในทวิตเตอร์ของชาวไทย มีการติดแฮชแท็ก “ถ้าไทยเป็นเจ้าภาพโอลิมปิก” ออกมาเสียดสีให้ได้แสบ ๆ คัน ๆ มีทั้ง รำสี่ภาค, ผีคุณอุบล ร่วมพิธี นอกจากนี้ นายพิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย เผยถึงเรื่องการขอสัญชาติไทยให้ โค้ชเช ยอง ซอก ผู้ฝึกสอนนักกีฬาจอมเตะของไทย ว่า ที่ผ่านมา รัฐบาลก็พร้อมสนับสนุนในเรื่องนี้ ซึ่งตนเคยหารือกับ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรี แล้ว ยังอยู่ในระหว่างกระบวนการของภาครัฐ ตนคิดว่าไม่น่ามีปัญหาเรื่องนี้ เพราะโค้ชเชสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยมายาวนานมาก” มหกรรมกีฬา โอลิมปิก 2016 ที่กรุง ริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล ปิดฉากการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม ตามเวลาประเทศไทย หลังขับเคี่ยวกันอย่างดุเดือดนานกว่า 2 สัปดาห์ ขณะที่ ชินโซ อาเบะ ตัวแทนจาก ญี่ปุ่น เดินทางมาปรากฏตัว อุ่นเครื่องก่อนรับภารกิจเจ้าภาพ ปี 2020 USOBET
ทั้งนี้ คริสติน โบลต์ – ฮิลตัน พี่สาววัย 32 ปี ออกมาเผยว่า ลมกรดชาวจาเมกา กำลังคบหาดูใจกับ เคซี เบนเน็ตต์ สาวสวยคนบ้านเดียวกัน อย่างจริงจัง แม้หนนี้จะสร้างประวัติศาสตร์และผลงานน่าพอใจยิ่งนัก แต่สิ่งที่ประมุขเทควันโดไทยอยากเห็นคือ “เหรียญทอง” ความสำเร็จที่เทควันโดไทยยังไปไม่ถึง “ครั้งนี้เราไม่ได้ ครั้งหน้าก็เอาใหม่ เริ่มต้นกันใหม่ เตรียมตัวให้ดี เรายังมีโอกาส แน่นอนเรื่องงบประมาณ คือ สิ่งจำเป็นมาก ๆ และสมาคมก็ต้องวางแผนว่าจะดำเนินการอย่างไรเพื่อให้นักกีฬาไทยได้มีโอกาสออกไปแข่งขันอย่างต่อเนื่องเพื่อฝึกฝนฝีมือ เพิ่มประสบการณ์ และอันดับโลกให้สูงขึ้น ซึ่งจะเป็นผลดีต่อการแข่งขัน” ทั้งนี้ ประมุขเทควันโด เผยว่า เชื่อมั่นว่า เรื่องเทคนิคต่าง ๆ นักกีฬาเทควันโดไทย ณ เวลานี้ไม่เป็นรองใคร แต่สิ่งที่ขาดอยู่ตอนนี้ คือ ชั่วโมงบิน ประสบการณ์ ในการแข่งขันที่ต้องเก็บสั่งสมให้มาก “ผมมองว่าเรื่องประสบการณ์ ชั่วโมงบิน ที่เราต้องเพิ่มเติมให้กับนักกีฬา การขาดสิ่งเหล่านี้สำคัญมาก เพราะทำให้ตื่นสนามเกร็ง แก้ไขปัญหาขณะแข่งขันด้วยตนเองไม่ได้ ดังนั้น หลังจากนี้ ต้องส่งไปแข่งขันเก็บเกี่ยวประสบการณ์เพิ่มความแข็งแกร่งด้านจิตใจให้มากขึ้น ขณะเดียวกัน ต้องระมัดด้าน พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย เผยถึงอนาคตของจอมเตะทั้ง 3 จะยังคงเป็นตัวหลักในโอลิมปิก 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น อย่างแน่นอน “ทั้ง 3 คน อายุยังน้อยเฉลี่ยแค่ 20 ปีเท่านั้น เทวินทร์ อายุน้อยสุดเพียง 17 ปี ซึ่งทั้ง เทวินทร์ หาญปราบ, พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ และ พรรณนภา หาญสุจินต์ ยังมีอนาคตอีกไกล และจากฟอร์มในการแข่งขันทั้งสามคนพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าจะพัฒนาตัวเองได้อีก แน่นอนว่า ในการแข่งขันโอลิมปิก 2020 ที่กรุงโตเกียว อีก 4 ปีข้างหน้า USOBET พวกเขาจะเป็นกำลังสำคัญของเทควันโดไทย” นายกสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย กล่าวระวังเรื่องของการบาดเจ็บด้วย และทั้งหมดก็จะอยู่ภายใต้การดูแลของโค้ชเช ยอง ซอก ซึ่งผมเชื่อมั่นว่าจะพาเทควันโดไทยประสบความสำเร็จดังที่หวังไว้” บรรดานักกีฬา และเจ้าหน้าที่ทั้ง 207 ประเทศ ทยอยเดินเข้าสู่สนาม มาราคานา สเตเดียม ร่วมบันทึกความทรงจำ และอำลา กีฬาเพื่อมวลมนุษยชาติ ซึ่งจัดขึ้นครั้งแรก บนแผ่นดินทวีปอเมริกาใต้

ไฮไลต์สำคัญ ได้แก่ จูเลีย ไมเคิลส์ ศิลปินชาวอเมริกัน และนักแต่งเพลงผู้อยู่เบื้องหลัง ซูเปอร์สตาร์อย่าง บริตนีย์ สเปียร์ส, เกว็น สเตฟานี, จัสติน บีเบอร์ และ เซเลนา โกเมซ ฯลฯ ขึ้นขับร้องบทเพลง “Carry Me” ร่วมกับ “ไคโก (Kygo)” ดีเจชาวนอร์เวย์, การแสดงสื่อถึงอารยธรรมของพลเมืองแซมบ้า และบันทึกช่วงเวลาแห่งความประทับใจ “ริโอ เกมส์” ตลอดการชิงชัย 17 วันที่ผ่านมา
พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย วาง 3 จอมเตะไทย เทวินทร์ หาญปราบ, พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ และ พรรณนภา หาญสุจินต์ เป็นตัวหลักในโอลิมปิก 2020 เผย ภาครัฐไฟเขียวสัญชาติไทย กับ โค้ชเช ยอง ซอก แล้ว
หลังจากทัพเทควันโดไทย ทำผลงานยอดเยี่ยม คว้า 1 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง ของทัพเทควันโดในการแข่งขันโอลิมปิก 2016 ที่ประเทศบราซิล ซึ่งนับเป็นผลงานงานดีที่สุดของเทควันโดไทยนับตั้งแต่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ USOBET และเตรียมเดินทางกลับประเทศไทย ในวันที่ 23 สิงหาคม 2559 ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 05.45 น. ลำดับต่อมา โธมัส บาค ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกสากล หรือ “ไอโอซี (IOC)” ส่งมอบธงสัญลักษณ์ 5 ห่วง มอบบทบาทเจ้าภาพอีก 4 ปีข้างหน้าแก่ ยูริโกะ โคอิเกะ ผู้ว่าหญิงคนแรกของกรุงโตเกียว ก่อนหน้า ชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรี สร้างเซอร์ไพรส์ แต่งกายเลียนแบบ “มาริโอ” ตัวละครจากเกมยอดฮิต ปรากฏตัวที่ ริโอ เดอ จาเนโร และการแสดงแสง – สี อุ่นเครื่อง “โตเกียว เกมส์”

ปิดท้ายด้วยการแสดงชุดใหญ่ ปลุกความคึกคักตามแบบฉบับเทศกาล “คาร์นิวัล” อันเป็นการเฉลิมฉลองของชาวบราซิเลียน หลังจากกระถางคบเพลิงดับสนิท ประกอบพลุที่จุดขึ้นรอบ ๆ หลังคาสนามกีฬาแห่งชาติ